Giới thiệu


Xinh Xinh Bridal tự hào là nhà thiết kế - may áo cưới, đầm dạ hội với chất lượng cao và giá cả kinh tế nhất hiện nay. Với mong muốn mang đến cho các cô dâu Việt những bộ váy cưới thật lộng lẫy, như ý, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất dành cho các bạn.


Với đội ngũ tư vấn thiết kế cắt may chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, các cô dâu hoàn toàn yên tâm sẽ được chúng tôi tư vấn cách chọn kiểu váy cưới, chất liệu váy cưới và phụ kiện đính kèm phù hợp với vóc dáng, màu da, tính cách và ngân sách đã định trước.Khi bạn đến với dịch vụ may áo cưới của Xinh Xinh Bridal, chúng tôi sẵn lòng nhận bất cứ mẫu áo cưới nào mà bạn yêu cầu với cam kết chất lượng cao nhất, giá cả tốt nhất và thời gian nhanh nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có dịch vụ nhận may sỉ áo cưới, đầm dạ hội cao cấp cho các studio cho thuê áo cưới với mọi đơn hàng lớn hay nhỏ với tiến độ thời gian sớm nhất theo yêu cầu.Khi đặt may áo cưới tại Xinh Xinh Bridal, các cô dâu sẽ được tặng ngay toàn bộ phụ kiện đính kèm như: bao tay, lúp, tùng áo, vali, bao đựng áo cưới.


Thông tin liên hệ: 
Xinh Xinh Bridal 
ĐC: 87 Hồ Văn Huê, P9, Q.PN, TP.HCM
ĐT: 0903 764 625 gặp Ms. Trúc0 nhận xét: